Chào bác sĩ; Em năm nay 25 tuổi, em không biết mình có gay không nhưng em có những biểu hiện sau mong bác sĩ tư vấn giúp em được không ạ. - Em thường hay nhìn con trai, nhìn cái đó của họ để so sánh với em, em cảm thấy kích thích. Em không muốn yêu đương với con trai, không thích quan hệ với con trai, nhưng nếu nằm cạnh nhau sờ mó thì em lại thích. - Em cũng muốn lấy vợ, muốn có con, cũng muốn quan hệ với con gái nhưng khi nhìn con gái em lại không bị kích thích bằng con trai. - Em lại thích con trai nhìn em, kể cả nhìn cái đó e không ngại, nhưng phụ nữ nhìn thì e lại cảm thấy ngại, k dám cho phụ nữ nhìn. Rất mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn đang phân vân giữa bạn bị đồng tính hay không, bạn thấy dấu hiệu đó từ khi nào, bạn đã quan hệ tình dục với bạn gái hay bạn trai nào chưa, đồng tính là hiện tượng người con trai hoặc con gái rất thích quan hệ với bạn cùng giới và có cảm giác yêu bạn cùng giới, muốn sống chung với người đó, khi nhìn thấy đối phương muốn yêu, như bạn nói vẫn chưa khẳng định được bạn bị đồng tính, bạn cần đi khám bác sĩ tâm lý, và biết chắc giới tính của mình để chở về cuộc sống bình thường bạn nhé