Ngay 13/7 vợ tôi co kham tai pk nhân việt, co xet nghiem ung thư cô tử cung, pk hen 1 tuân se gui kq, nhung nay toi chua nhan đc, mong edocto hoan thanh dum
Trả lời:
Chào anh! Trường hợp anh chưa nhận được kết quả, anh nên đến lại nơi đã khám để hỏi trực tiếp và được Bác sĩ giải thích kết quả xét nghiệm. Bên edoctor sẵn sàng giải đáp nếu anh còn chưa rõ Thân mến!