Chào bs, em có tật tâm lý, mỗi khi có bệnh nhẹ, em sẽ hoang mang lo sợ tột độ về một căn bệnh nặng hơn, sau đó em lên mạng tìm đọc về căn bệnh nặng ấy và cảm thấy gì cũng giống bản thân mình. Tình trạng này làm em lo âu mãi không dứt, ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của em. Mong bs chỉ em cách khắc phục, em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đang gặp tình trạng rối lọn lo âu, việc này sẽ ảnh hưởng tâm lý của bạn nhiều có thể gây khó khăn trong cuộc sống. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm lý, tâm thần để được khám kiểmtra và điều trị nhé Thân mến