bác sĩ ơi k biết tâm lý e sao mà thấy buồn buồn thấy cuộc sống buồn ko có gi vui.vậy có bị trầm cảm k ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị xuất hiện triệu chứng đấy từ bao giờ, gần đây bạn có chuyện gì buồn không, bạn có bị strest chuyện gì không, bạn mới xuất hiện bạn nên đi khám bác sĩ tâm lý sớm điều trị và tìm bệnh, hoặc bạn hãy nên tâm sự với mẹ bạn, và bạn bè xung quanh, tham gia hoạt động công cộng, bạn sẽ thấy niềm vui và đỡ hơn!