Xin tư vấn giúp em đây có phải là 1 căn bệnh hay không? Dạo gần đây e hay có biểu hiện như: em ko phân biệt được 1 sự việc nó xảy ra trong tưởng tượng hay là thật
Trả lời:
chào bạn: triệu chứng này của bạn có từ bao giờ! khi nào thì bạn cảm thấy có triệu chứng như vậy xảy ra! bạn có công việc gì gần đây căng thẳng không bạn, và bạn có mất ngủ không, nếu có những triệu chứng đó bạn cần đi khám bác sĩ tâm lý để giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng, tránh để lâu sẽ khó điều trị bạn nhé