Tôi cảm thấy thở rất mệt, làm như bị thiếu oxy để thở vậy, người lúc nào cũng mệt mỏi ko có tí năng lượng nào cả. Bác sĩ ơi tôi phải khám ở đâu ?
Trả lời:
chào bác: bác bị hiện tượng này từ bao giờ, bác có bệnh lý gì trước đây không, tim mạch, huyết áp ổn định không, thấp hay cao. bác ăn uống thế nào, bệnh của bác không rõ ràng chỉ là mệt mỏi cảm giác kiểu thiếu oxy, bác có thể thử đo huyết áp xem sao, còn bác muốn đi khám có thể đến bệnh viện bạch mai, đại học y dược hà nội, nếu ở TPHCM thì chợ rẫy, nhân dân, đại học y dược