Bsi cho e hỏi thuốc này là thuốc gì ???! công dụng như thế nào và bao nhiêu tiền
Trả lời:
Chào cháu ! - Cefixim 200mg Là KHÁNG SINH CEPHALOSPORIN THẾ HỆ 3 – loại kháng sinh thế hệ mới, phổ rộng, được chỉ định dùng để điều trị các bệnh do vi khuẩn, nhất là có tác dụng điều trị các bệnh mà vi khuẩn đã kháng lại ampixillin, amoxicillin và cả các kháng sinh cephalosporin thế hệ thứ I, thứ II. - Chỉ định: Nhiễm khuẩn đường tiết niệu không biến chứng Một số trường hợp viêm thận, bể thận và nhiễm khuẩn đường tiết niệu có biến chứng do các enterobacteriaceae nhạy cảm Viêm tai giữa do heamophilus influenza Viêm họng và amidan, viêm phế quản cấp và mạn tính, viêm phổi mắc phải tại cộng đồng thể nhẹ và vừa, bệnh lậu chưa có biến chứng, bệnh thương hàn( kể cả các chủng đa kháng thuốc), Bệnh lỵ do shigella nhạy cảm( kể cả các chủng kháng ampicillin) Về giá cả thì mỗi đơn vị sản xuất có giá thành khác nhau nhé Thân chào !