Chà chanh vào nách mỗi ngày thì có trị dứt điểm tình trạng hôi nách không thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Hiện nay có rất nhiều người áp dụng phương pháp này và có hiệu quả,hiện tại nếu bạn sử dụng phương pháp này mà thấy giảm thì bạn có thể áp dụng tiếp vì đây là phương pháp tự nhiên và ít gây ảnh hưởng,còn chuyện có hết hẳn hay không bác sĩ không dám khẳng định bạn nhé. Thân