Tôi năm nay 15t là nam ... bị khó thở khi nằm xuống... ngồi dậy thì bình thường lại... tôi không có chịu chứng của bệnh tim... có khám rồi... tim tôi khỏe... tôi hay lo âu và tôi có thể đã bị trầm cảm... tôi bị viêm xoang ... bác sĩ có thể chỉ rõ nguyên nhân vì sao khiến tôi khó thở không...
Trả lời:
chào bạn: bạn hay lo âu, hay suy nghĩ bản thân mỗi khi bạn lo âu cơ thể sẽ tiết ra một số hoạt chất không tốt cho cơ thể lúc đó cơ thể sẽ chống lại những tác nhân xấu là tiết ra một số hóc môn khác làm giảm triệu chứng đó, va hoạt động như vậy có thể ảnh hưởng tới dây thần kinh số 10 là dây thần kinh có thể chỉ đạo tim, làm đôi khi bạn tim đập nhanh hồi hộp có cảm giác khó thở, chứ bản chất của bạn có thể không mắc bệnh gì cả