Người bị trầm cảm có thể dùng thuốc Hưng cảm (và ngược lại)dc không ạ, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Liệu trình điều tri bênh trầm cảm ,hưng cảm không đơn giản như vậy là cả một quá trình theo dõi chẩn đoán bệnh Việc điều trị bằng thuốc men cần được kết hợp với các biện pháp tâm lý xã hội để đem lại cho bệnh nhân một kết quả tốt nhất. Thân mến chào em