Con 18 tuổi, con hay bị khó ngủ mỗi khi có việc gì quan trọng trong tương lai ạ. Quá Khứ con bị tâm thần phan liệt do Mất ngủ nhiều ngày. Và lâu lâu bị trầm uất, có lúc hưng cảm và không được ổn định, khóc.
Trả lời:
Chào bạn Nếu hiện tại bạn hay bị khó ngủ, mệt mỏi, tiền sử trước đây có bệnh về tâm thần. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm lý tâm thần để được khám và dùng thuốc phù hợp, tránh để ảnh hưởng đến cuộc sống bạn nhé. Thân mến