Chào bác sĩ , em là nam đang nuôi tóc dài , nuôi đc từ tháng 7 năm ngoái tới nay , gần đây em có phát hiện cứ mỗi lần gội đầu tóc rụng khá nhiều , mẹ em có bảo thay đổi dầu gội nhưng vẫn ko ăn thua , lúc gội thì ra nhiều nhưng lúc đầu tóc khô thì tóc lại rất khoẻ ? , giờ em có phải qua trực tiếp bệnh viện không ạ hay phải làm gì ạ ? Em cám ơn ạ :((
Trả lời:
Chào bạn Bạn gặp tình trạng rụng tóc nhiều bao lâu rồi, lượng tóc rụng mỗi ngày là bao nhiêu. Tóc được xem là rụng nhiều khi thấy rụng thành mảng, hoặc trên 100 sợi mỗi ngày. bạn nên đi khám da liễu để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến