Em mất ngủ đc một năm.sau một biến cố lớn... em là nam ... năm nay 15 tuổi... mỗi khi ngủ là em lại cảm thấy đầu em hoạt đầu nhìu hơn.. những suy nghĩ cứ chảy về... một cuộc đối thoại hay những đoạn nhạc và có khi là một cảnh nào đó... em ko dừng lại đc những suy nghĩ ấy... nên ko thể vào giấc ngủ.. cho đến khi giữa đêm... em mất dần ý thức nên ms ngủ đc... mà sáng hôm sau thì cực kì mệt mỏi và nhức đầu... em có sử dụng đt và máy tính
Trả lời:
chào bạn. bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh nhe. thân ái