Cháu nay 20 tuổi hiện đang là sinh viên cháu da ngăm từ nhỏ bác sĩ tư vấn giúp cháu có thể làm da trắng sáng lên được không ạ ? Vì cháu có đi làm thêm tiếp xúc với nhiều người ạ...cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: da là một yếu tố thẩm mỹ rất nhiều người muốn da trắng, nhưng các phương pháp chủ yếu vẫn là, tắm trắng, bôi kem chống nắng, kem làm trắng da, là phương pháp cũ, còn hiện tại trên các thẩm mỹ viện có nhiều phương pháp trắng da liệu pháp rất tốt, nhưng đó còn tuỳ thuộc vào mỗi người có người tốt hơn và có người không, bạn muốn trắng lên bạn có thể đến đó và làm một số liệu pháp xem có cải thiện không nhé