Đầu tôi lúc nào cz suy nghĩ đến mọi thứ . Nó dường như không thể ngừng lại... do đó nên tôi rất khó để có thể ngủ... phải nằm rất lâu khoảng ba bốn giờ... có khi cả đêm tôi lúc ngủ lúc ko... cỡ nào đầu tôi vẫn ở trạng thái cực kì tỉnh táo... nên tôi rất mệt mỏi... ngủ ko được làm tôi như phát điên
Trả lời:
chào bạn: không biết hội chứng mất ngủ của bạn có từ bao giờ,gần đây bạn có việc gì buồn phiền, dùng thuốc gì không, năm nay bạn bao nhiêu tuổi, vì bản thân mất ngủ là một hội chứng do rất nhiều nguyên nhân có thể gây mất ngủ, tuổi tác, tâm lý, bệnh toàn thân, căng thẳng thần kinh, dùng thuốc, bạn nên càn đến gặp một bác sĩ chuyên khoa thần kinh thăm khám , và tư vấn giúp bạn , bạn nên điều trị sớm để bạn lấy lại sức khoẻ và tinh thần sớm!