Cháu sinh 2005, là nữ Cháu muốn biết cách để dậy thì thành công, có làn da trắng mà không cần dùng gì hết và cháu muốn có vòng 1 hơi to thì cần tập thể thao như thế nào ạ??
Trả lời:
chào bạn: rất chia sẻ những gì bạn mong muốn, nhưng dậy thì là một quá trình của mỗi cơ thể biến đổi theo thể chất và gen của mỗi người, còn những thực phẩm hay tập luyện giúp bạn có thời kì dạy thì tốt hơn, bạn có thể ăn nhiều rau xanh , hoa quả, uống sữa, chăm sóc da mặt và ngủ nghỉ đầy đủ, ăn uống điều độ sẽ giúp bạn sẽ có một thời kì dạy thì đạt mức tốt nhất, còn vòng 1 của bạn muốn to hơn, bạn có thể tập thể dục bằng các bài tập ưỡn ngực, sẽ giúp ngực cũng sẽ phát triển tốt hơn,