Hiện nay có một người thân đang giảm cân nhưng lo ngại về giấc ngủ vậy cần có 1 giấc ngủ như thế nào mới có lợi cho việc giảm cân
Trả lời:
Chào bạn Giấc ngủ rất quan trọng trong việc giảm cân, việc ngủ nghỉ không đủ có thể làm giảm tá dụng việc giảm cân thậm chí gây tăng cân. Trung bình một người cần có giấc ngủ đêm từ 7-8 tiếng, nên có một giấc ngủ trưa ngắn khoảng 15-30p là tốt nhất nhé Thân mến