Mình cần một bác sĩ tâm lý giải đáp vấn đề Nếu 1 người đàn ông luôn ám ảnh chuyện gia đình, không dám nói ra ý kiến bản thân, điều bản thân muốn, mà cứ im lặng để mọi chuyện đến đâu thì đến anh ấy đang bị gì vậy, rất mong được giải đáp
Trả lời:
chào bạn: nếu người thân của bạn đnag có triệu chứng như bạn kể, là anh ta đnah dần rơi trạng thái ức chế tâm lý, dần dần dẫn đến hiện tượng trầm cảm