Chào bs, năm nay em 23 tuổi, do áp lực học hành, em bị mất ngủ, gần như là thức trắng đêm, cuộc sống gia đình không được thoải mái, em liên tục khóc, nhạy cảm, luôn nghĩ về những chuyện tiêu cực, có hành động dằn vặt bản thân, luôn nghĩ mình là người có lỗi, mình không nên tồn tại, nên là 1 người tốt hơn, em còn muốn bỏ đi, muốn trốn tránh, tránh giao tiếp xã hội, sợ gặp người lạ, hoảng hốt, tình trạng này kéo dài hơn nửa năm và có dấu hiệu xấu đi, xin bs tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả của bạn bác sĩ nghĩ bạn đã rơi vào chứng trầm cảm rồi,bác sĩ hiểu trong giai đoạn này bạn cảm thấy rất khó khăn,nhưng khuyên bạn là nên đến khám bác sĩ tâm thần,bạn sẽ được điều trị hiệu quả để quay trở lại cuộc sống tốt nhất. Thân