Em muốn hỏi về giấc ngủ, bữa giờ em có triệu chứng ngủ chập chờn vào ban đêm
Trả lời:
Chào em ! Trao đổi với em về hiện tượng em có triệu chứng ngủ chập chờn vào ban đêm .Việc mất ngủ làm ảnh hưởng không tốt, thậm chí nghiêm trọng lên sức khỏe thể chất và tinh thần. Vậy em nên áp dụng chế độ đi ngủ muộn và thức dậy sớm sẽ giúp bạn ngủ rất nhanh và tăng sự thèm ngủ. Nếu bạn thường xuyên làm việc này, chất lượng giấc ngủ của bạn sẽ dần dần trở nên tốt hơn. Thay vì nằm trên giường trong nhiều giờ không thể ngủ, bắt đầu lên giường khi bạn thực sự muốn ngủ và thức dậy sớm, dần dần bạn sẽ có thể tăng được số giờ bạn ngủ được”. Thân chào !