Nhưng bác sĩ thủ dâm thế nào ạ. Em không biết. Bác sĩ tư vấn giúp em với
Trả lời:
Chào bạn Thủ dâm cũng là 1 cách để giảm stress, tuy nhiên chúng ta còn rất nhiều cách để giải tỏa chứ không riêng gì thủ dâm,bạn có thể nghe nhạc,chơi thể thao,hoặc đơn giản chỉ là đi ngủ sớm,ngủ đủ giấc cũng là 1 cách,vì bạn chưa từng thủ dâm,nếu bạn làm sai cách rất dễ gây tổn thương âm hộ,rách màng trinh lại tăng nguy cơ nhiễm trùng,... nếu cảm thấy quad căng thẳng không thể vượt qua được thì khuyên bạn nên gặp chuyên gia tâm lý,bạn sẽ được tư vấn điều trị tốt nhất. Thân