Thưa bác sĩ. Em đang ôn thi đại học nên áp lực học tập dẫn đến em bị stress nặng hay cáu giận ng khác la mắng người khác. Em k biết làm thế nào có thể khác phục được tình trạng stress này của em không ạ Mà em có nghe nói con gái cũng có thể thủ dâm để giảm stress. Vậy thưa bác sĩ con gái thì phải thủ dâm thế nào mới giảm được stress ạ. Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Việc ôn thi đại học cần quá trình học tập và nghỉ ngơi phù hợp. Bạn nên có chế độ dinh dưỡng đủ chất, cân bằng giữa việc học tập và nghỉ ngơi, tập những động tác giữa giờ học tập, tập thể thao thư giãn. Thân mến