Tôi ten nguyễn thị hiếu 39t tôi bị chứng hây quên thiếu tập trung trong công việc va mọi thứ. K phải là k muốn tập trung mà k thể tập trung dc.thành ra lơ là mọi thứ. Va về sinh lý cũng bị yếu kém nua.mong bác sỹ giúp cho tôi ah
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn vui lòng nói rõ hơn về các khó khăn hiện tại của bạn, bạn hiện nay đang làm nghề gì và công việc ra sao, có đang gặp phải khó khăn trong công việc hay gia đình. Thân mến