em hay thức khuya tầm 1 2 h mới ngủ. và bây giờ em muốn ngủ sớm nhưng ko dc, phải tới đúng 1 2 h mới ngủ dc nhưng ngủ ngon đủ 8 tiếng nên sáng 9 10 h mới thức. giờ em muốn sửa nhưng k dc bác sĩ tư vấn em vs a
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Để có một sức khoẻ tốt bạn nên cố gắng duy trì chế độ ngủ 7-8 tiếng một ngày. Buổi tối bạn nên ngủ sớm để cơ thể có thể nghỉ ngơi và chuẩn bị cho ngày mới. Bạn không nên sử dụng thiết bị điện tử, xem tivi trước khi ngủ, có thể tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng, uống một cốc nước nhé. Thân mến