Chị em bên nước ngoài, bình thường vẫn gọi video về để nói chuyện với gia đình, vui vẻ bình thường, nhưng bỗng nhiên sáng hqua lại ko đi học và nhập viện, nhà em thông báo rằng chị em bị stress, tâm thần nhẹ, cứ nghe rằng có ng xúi tự tử, và không nhớ được em là em của chị. Em rất lo cho chị em, em muốn hỏi rằng chị em đang gặp vấn đề j và có nguy hiểm hay không, còn về việc trí nhớ thì sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Vấn đề này bạn phải trao đổi trực tiếp với gia đình và những người thân của chị gái bạn ở nước ngoài. Bệnh lý tâm thần cần phải được phát hiện và điều trị đúng. Thân mến