Thưa bác sỹ cháu năm nay 19 tuổi . Khi cháu vào sâu giấc ngủ đầu cháu như muốn vỡ ra ngoài kèm theo đó Đầu cháu giật như bão, mạch máu như đông cứng lại ,thỉnh thoảng nó cứ giật và đè ép xuống như muốn chết não vậy ko nói được gì . Hiện tượng đó xảy ra khi cháu nằm ngủ khoảng ít phút sau thì nó ngừng lại rồi nó lại giật tiếp đầu như đông cứng đè ép như chết đi sống lại vậy , khoảng một lúc sau thì nó ngừng hẳn ạ . Cháu nghĩ ngay đến hiện tượng bóng đè nhưng ko phải vì hiện tượng đó xảy ra liên tục. mong bác sỹ giúp cháu . cháu chưa đi khám đâu cả ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như thông tin cháu kể thì cháu đang có rối loạn giấc ngủ Cháu nên đi khám tại khoa nội thần kinh các bệnh viện lớn nhé . Thân chào !