Bac sĩ cho e hỏi e đang đứng thì đầu óc choáng căng thẳng sau đó lac tay chân tê bì ko cảm giác,nói thì hơi rung và lắp.e đi đi lại lại 1 chập sau thì lại thấy đỡ.e không biết e có đang bị thiếu máu lên não thoáng qua không ạ.và e có xem trên mạng thì hiện tượng này dễ xảy ra đột quỵ.e rất lo sợ không biết mình nên làm gì để ngăn ngừa nguy cơ đó.mong Bác sĩ tư vấn giúp e.lúc trước e có bị rối loạn lo âu và đamg uống nhưng loại thuốc này ở BVTT tphcm ạ Miaaten 30mg Nomigrain 5mg Bilomag 80mg Kuplevotin
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Theo những thông tin bạn cung cấp, bạn đã được khám và điều trị tại Bệnh viện TT tại TPHCM thì nên tiếp tục dùng thuốc theo toa và tái khám theo hẹn nhé. Thân mến