Cháu là nữ, 14t. Lông mi của cháu ngắn và thưa. Cháu thấy trên mạng nói dùng sữa tươi chải lên lông mi vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa mặt lại sẽ giúp mi dài. Cho cháu hỏi có nên làm như vậy không, lông mi có bị bết và rụng không và cách đó có áp dụng được với lông mày không (vì lông mày của cháu cũng mờ và thưa ạ). Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn không nên làm như thế nhé. Khu vực mắt là khu vực nhạy cảm, không nên dùng sản phẩm như hoá chất lạ, sữa.. lên mắt và xung quanh đó, có thể gây nhiễm trùng gây ảnh hưởng thị lực nhé Thân mến