E chào các Bác Sỹ! Bác sỹ cho e hỏi là e bị hội chứng rối loạn lo âu và trầm cảm.Hiện tại e đang dùng 3 loại thuốc đó là :1.Shakes(Mirtazapin) 2.Cinacetam(piracetam,cinnarizine) 3.Sulpiride và đã uống được hơn 1 năm.Cho e hỏi là các thuốc trầm cảm có phải uống nó ảnh hưởng tới sinh lý phải ko ạ,giảm ham muốn phải ko ạ.? Cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm có gây suy giảm trong sinh dục,tuy nhiên nếu chỉ mới xuất hiện gần đây trong khi đó bạn đã sử dụng cả năm rồi thì khuyên bạn trước khi kết luận do thuốc thì bạn nên đi khám nam khoa để loại trừ các nguyên nhân yếu sinh lý do bệnh lý thực thể bạn nhé. Thân