Bs cho em hỏi .nhiễm Hiv dấu hiệu ban đâu như thế nào vậy .xin Bs tư vấn giúp em.cảm ơn Bs.
Trả lời:
Chào bạn Trong những tuần đầu sau khi bị nhiễm HIV, người nhiễm thường ít xuất hiện triệu chứng bất thường. Một vài người có thể có dấu hiệu giống cảm cúm nhẹ như sốt, đau đầu và cơ thể thiếu sức sống. Thông thường, những triệu chứng này sẽ biến mất trong khoảng một vài tuần. Trong một vài trường hợp, bệnh có thể cần đến 10 năm để xuất hiện thêm nhiều triệu chứng nặng hơn. Vì các triệu chứng chỉ giống với nhiễm virus thông thường nên không thể coi là nhiễm hiv được, chỉ có cách là đi xét nghiệm thôi bạn à Thân mến