Xin chào các bác sĩ: Tôi 39 tuổi hiện tôi đang bị bệnh về mắt, nhờ các bác sĩ tư vấn kỹ giúp. Tôi thường xuyên bị triệu chứng nhức mắt,mỏi mắt, nhoè mắt, cục bộ lúc bị lúc không. Một ngày bị rất nhiều lần mỗi lần bị nhức mỏi mắt là kèm theo cả nhức đầu váng đầu. Tôi có đi khám Chuyên khoa mắt nhưng các bác sĩ không tìm ra bệnh. Tôi có đi khám thêm khoa tai mũi họng, có Chụp city xoàng. Kết quả, Không bị xoang. Tôi có khám thêm khoa nội thần kinh bác sĩ cho chụp em zai. Kết quả, cũng không việc gì. Vậy nhờ các bác sĩ tư vấn giúp tôi nên đi khám ở đâu cụ thể khóa gì để tìm bệnh cảm ơn bác sĩ chúc các bác sĩ mạnh khỏe.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn đã đi khám mắt và đã được khám đo thị lực chưa. Khi mắc các tật khúc xạ mà không được điều chỉnh bằng kính hoặc phẫu thuật thì mắt điều tiết quá nhiều cũng gây tinh trạng trên. Bạn nên khám mắt tại các bệnh viện chuyên khoa uy tín nhé. Thân mến