Thưa bác sĩ, em thú thật với bác sĩ là trước đây em có hút đá (cách đây đã 6 tháng). Giờ em thấy trong người luôn khó chịu, bực mình, em toàn suy nghĩ tiêu cực, em chỉ muốn bỏ đi một nơi ko có ai sống. Em rất tuyệt vọng và hối hận, em đọc trên mạng thì biết được bản thân em đang có triệu chứng của bệnh tâm thần phân liệt, xin bác sĩ giúp em hướng giải quyết để em có thể vượt qua khó khăn này, như uống thuốc gì, khám ở bệnh viện nào để mau hết bệnh. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Theo thông tin cung cấp của bạn có khả năng bạn có vấn đề về tâm lý. Bạn nên đi khám chuyên khoa tâm lý để được khám trực tiếp và tư vấn điều trị nhé. Thân mến