Dạ chào..trên thị trường có thuốc đế đơn vương e xin hỏi cách dùng và điều trị..có tác dụng phụ gì ko? Xin cám ơn..
Trả lời:
Chào bạn Đây chỉ là một loại thực phẩm chứ năng có thành phần từ thảo dược và chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị thôi,vì là thực phẩm chức năng nên không phải thuốc điều trị,vấn đề về tác dụng phụ thì có người bị cod người không tùy vào cơ địa,nếu có vấn đề gì hãy đi khám nam khoa bạn nhé. Thân