hồi trước em đi tắm biển lỡ đá trái banh vô ngực em bé 2 tuổi chơi cát từ xa.em quan sát thì thấy em bé không khóc không ngã vẫn ngồi chơi binh thương.cho em hỏi em bé co sao không ạ vì em bé không phải bé nhà em nên em hơi lo lắng
Trả lời:
Chào bạn. Lần sau nhớ cẩn thận bạn nhé, vì không tìm hiểu được triệu chứng của bé nên bác sĩ không thể tư vấn được cho bạn. Thân mến