Em có chơi ma túy và hiện tại bị rối loạn tâm thần và hành vi do sử dụng nhiều loại ma túy và chất tác động tâm thần f19.5. Em đã uống thuốc trong bệnh viện tâm thần rồi mà chưa hết . Mới đây khi đang nói chuyện em bị hồi hộp . Miệng và lưỡi tê cứng không nói được câu nói cần nói. Và bây giờ suy nghĩ của em bị mất . Và em nói chuyện nó có vẻ giống ngượng và nói chuyện không vô vấn đề là mấy . Xin hỏi bệnh đó có phải làm cho em như vậy hay sao
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên kiên trì dùng thuốc, các triệu chứng như vậy mới xuất hiện, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn nên tái khám và trao đổi với bác sĩ điều trị của bạn để có hướng giải quyết cụ thể nhé Thân mến