Chào bác sĩ, em muốn hỏi về thực trạng của em, mong bác sĩ trả lời giúp: em năm nay 23 tuổi nam giới: -mỗi khi em uống nc là 1 lúc đi tiểu ngay, uống tầm 1,5 lít nhưng em đi tiểu thường xuyên trong ngày, tiểu nhiều lần ạ -lưng em nổi mụn nhiều, mặt cũng vậy, da em khô mặc dù em chủ động uống nc nhiều - cơ thể em gầy, nhanh gầy khó béo, ko béo lên dc - đặc biệt là khi kết thúc ngày làm và học về não em cảm thấy mệt và nhức,cảm giác cứ vướng đằng sau đầu, mắt giảm thị lực, đầu oac khó tập trung, ko minh mẫn, hay nghĩ ngợi nhiều, em cảm nhận rõ được điều đó, hay nhìn vào thứ gì đó nhưng ko nhìn kĩ , chỉ nhìn hời vì ko tập chung -thi thoảng, ít thôi cơ thể bị ngứa như mề đay, nổi nên từng tảng kiểu tù tịt nhưng mảng to - em từng nghĩ em bị gan nóng ko thải dc độc tố nên em uôang thuốc gan nhưng ko khả quan. - em ít quan hệ nam nữ, tính đến giờ em mới quan hệ có 2 lần thôi , nhưng em thủ dâm, tần xuất là 1 lần 1 tuần thôi., đó là tầm 2 năm gần đây, còn túc 15 tuổi đến 19 tuổi em thường xuyên thủ dâm tuần 3 lần, - em nghi ngờ chức năng thận của em suy giảm, vì đái nhiều,thủ dâm nhanh ra,nóng trong người nổi mụn do ko đào thải dc độc tố,chức năng thận suy giảm dẫn tới việc máu lên não suy giảm nên não hay ko tập chung và mệt nhanh. Mong bác sĩ đọc kĩ lần nữa và giúp em để em sớm khoẻ mạnh, trong thâm tâm em luôn hình dung ra dc 1 con ng khoẻ mạnh em muốn, nhưng em đã cố vẫn ko dc,em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! rất thông cảm chia sẽ với bạn! nhưnh bạn cũng không nên quá lo lắng thận của bạn như vậy nếu bạn đi xét nghiệm chức năng thận của bạn tốt bạn có thể yên tâm! còn bạn làm việc sau đó não thiếu oxy mệt mỏi là chuyện bình thường! vì khi lao động trí não não mất rất nhiều oxy và năng lượng! bạn lúc đó nên nghỉ ngơi! còn phần dị ứng của bạn và nổi mụn bạn cần nên đi gặp bác sĩ da liễu cho bạn đơn thuốc uống và điều trị! chứ không phải nóng gan như bạn nghĩ!