Em trò chuyện với mọi ng đều tự nhiên, bình thường, trừ chồng của e . Cách đây 1 tháng tự nhiên từ chỗ nói chuyện nhiều với chồng thì e nói ít hơn nhiều, cứ gặp chồng là không biết nói chuyện gì, cứ bị áp lực khi nói chuyện , e ko hiểu tại sao trong khi vợ chồng e ko có vấn đề gì xảy ra với nhau cả hic hic
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn và chồng bạn nên có một buổi nói chuyện chia sẻ thông tin và cuộc sống hàng ngày để hiểu nhau nhiều hơn và gần gũi hơn qua những bữa cơm, ăn uống và đi chơi. Thân mến