E bị trầm cảm, cho e hỏi ở đak lak có bác sĩ nào chữa tâm lý không ạ? E có lên bv tâm thần ở dak lak, nhưng bsi ở đó nói chuyện hời hợt quá càng khiến e buồn và bực mình. E cần 1 người bác sĩ có thể lắng nghe e nói , hiểu và tư vấn giúp e, 1 bác sĩ nhiệt tình và có tâm ạ. E k muốn ai biết chuyện của mình, hic, e muốn sống hạnh phúc, xin giúp e với
Trả lời:
chào bạn! bạn bị trầm cảm lâu chưa bạn có thể càn một bác sĩ chuyên về tâm lý! một bác sĩ chuyên về tâm thần! bạn cần nên bệnh viện tuyến cao hơn! chuyên khoa tâm lý trên thành phố hồ chí minh! nếu ở đắc lắc không giải quyết cho bạn được! bạn nên tìm gặp điều trị sớm