Thưa bác sĩ. Em nghe nói sản phẩm Nano Curcumin chữa viêm dạ dày khỏi 100% đúng không ạ? Nếu đúng thì mua sản phẩm này ở đâu tin tưởng nhất ạ? Em sin cam ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Sản phẩm Curcumin là sản phẩm hỗ trợ chứ không phải điều trị bạn nhé. Bạn có thể sử dụng, mua ở các tiệm thuốc lớn là được. Nhưng vẫn cần phải dùng thuốc điều trị theo toa của bác siz nhé Thân mến