cho e hỏi nhựa acrylonitrile styrene (as) có an toàn không ạ ?bình nước e nó ghi vậy tra thì không thấy có trên mạng
Trả lời:
chào bạn!! bạn mua bình đựng nước nóng hay nước nguội, nếu chỉ để đựng nước nguội thì rất an toàn! còn để dùng đựng nước quá nóng thì mọi chất liệu nhựa có thể phản ứng! dùng lâu cũng không hề tốt cho sucs khoẻ, còn loại nhựa của bạn nói có độ nóng cháy khá cao hơn 100 độ nên bạn chỉ nên dùng đựng nước 70-80 độ là an toand