Trần cảm sau dunhuống thuốc 4 nam thấy k khỏi. Thấy suy nghĩ luẩn quẩn, k tập trung trong công việc. phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp toa thuốc bạn đang điều trị là gì?các triệu chứng của bạn ngoài mất tập trung ra thì có còn buồn chán,mất ngủ,ăn không ngon miệng,không còn hứng thú,có muốn kết thúc cuộc sống này hay không?bạn hãy cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân