Xin chào bác sỹ..xin bs cho em hỏi em test nhanh hiv sau nguy cơ 7 tuần ( xét nghiệm buổi sáng ngày thứ 49) kết quả âm tinh. Trong khi đó ngày thứ 37 em cũng test nhanh âm tính và ngày 40 combo & combi âm tính. Xin bác sỹ tư vấn giúp em..em có thể yên tâm phần nào và kết quả có khả quan sau 3 tháng hay 12 tuần ko ạ.. chân thành cảm ơn bác sỹ đã dành thời gian tư vấn. Chúc bs vui khỏe!
Trả lời:
Chào bạn Kết quả của bạn âm tính thời điểm 7 tuần là có thể yên tâm rồi. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thử lại một lần nữa sau 6 tháng là tốt nhất bạn nhé Thân mến