Dấu hiệu sau đây có vấn đề về tâm thần không ạ : _ Hay nói chuyện một mình _ Trong lúc ngủ cũng suy nghĩ _ Ngại giao tiếp xã hội _ Hay lo sợ vô cớ _ Sụt cân _ Ngủ nhưng không sâu _ Mất cảm hứng về mọi thứ _ Mệt mỏi thường xuyên _ Stress thường xuyên _ Nhức đầu như búa bổ _ Không có cảm giác với người khác phái * Xin bác sĩ cho ý kiến chẩn đoán và cách điều trị ,nên đi khám ở bệnh viện nào , chi phí khám như thế nào ạ ? _ Cân nặng lúc cao nhất: 65 _ Cân nặng hiện tại : 60.2 _ Chiều cao : 1m77 Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có các dấu hiệu về bệnh rối loạn lo âu, rối loạn tâm lý. Bạn nên đi khám ở các bệnh viện có khoa Tâm lý Tâm thần như BV ĐH Y dược, bv Nguyễn Tri Phương.. bạn nhé, chi phí như khám nội khoa bình thường thôi bạn nhé Thân mến