Chào bác sĩ. Tôi bị mất ngủ khoảng 1tuan nay vậy có thể dùng thuốc an thần k vậy
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị mất ngủ như vậy có thể kể rõ ra được không, bạn ngủ được mấy tiếng vào buổi tối, có khó đi vào giấc ngủ không, tổng thời gian ngủ của bạn một ngày là bao lâu thế. Bạn có thử thay đổi chế độ sinh hoạt như hạn chế ăn nhiều trước khi ngủ, sử dụng điện thoại cách xa giờ ngủ, vận động nhẹ trước khi ngủ chưa. Nếu các cách trên không hiệu quả, mất ngủ ảnh hưởng sinh hoạt, công việc, Bạn nên đi khám khoa Tâm lý tâm thần để được kiểm tra nhé Thân mến