Em chơi chất kích thích bị suy nhược cơ thể, nhưng em nghĩ vẫn còn thuốc trong cơ thể dù đã 6 tháng trôi qua em vẫn cảm thấy mình còn thuốc trong cơ thể mình. Em đã đi bệnh viện khám, bác sĩ cho thuốc về uống. Bác sĩ cho e hỏi đã 6 tháng trôi qua thì ma tuý đá còn tồn tại trong người không? Em cảm thấy bản thân mình mất tập trung, ngủ chập chờn, đôi lúc nóng tính nữa. Vậy có cách nào giúp e hết cách triệu chứng đó ko? E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn 6 tháng rồi bạn có dùng thuốc không, nếu không thì đó có lẽ là do hậu quả của việc dùng thuốc. Chứ việc tồn tại của thuốc theo lý thuyết là không có bạn nhé. Vấn đề bạn đang gặp phải là hệ quả của việc lạm dụng ma túy đá, gây hậu quả về tâm lý, tâm thần. Bạn nên đi khám và dùng thuốc theo toa của bác sĩ nhé Thân mến