Tôi năm nay 25 tuổi làm việc văn phòng, tôi gặp vấn đề về trí nhớ, tập trung không được lâu, công việc cần làm mới nói đó lúc sau lại quên ngay. Tôi còn gặp tình trạng choáng ván khi đứng lên ngồi xuống (tình trạng này đã 3-4 năm), choáng không nhìn thấy không đứng vững khoảng 3-5s sau bình thường. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi triệu chứng như vậy có phải tôi mắc bệnh gì không và cần làm những xét nghiện chẩn đoán nào để biết được vấn đề tôi đang gặp phải là gì? Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Có lẽ bạn đang gặp tình trạng chóng mặt do tư thế, nguyên nhân có thể do nguyên nhân thần kinh trung ương, hoặt thiếu máu. Bạn nên đi khám Nội thần kinh để được kiểm tra các vấn đề trên của bạn nhé Thân mến