2 năm trước cân nặng của tôi đạt khoảng 55kg với chiêu cao la 1m65 nhưng tới hiện tại tôi nặng 68kg cảm thấy rất khó chịu và k thể giảm dc cân ,bắp chân - đùi- 2 bên hông toi bị rạn nứt do béo mnhanh...t đã dùng đủ các loại thuốc và trà giảm cân mà k có hiệu quả,đều béo nhanh trở lại...ng tôi săn chắc khiến t khó giảm,t lam gi cung thấy mệt... Bác sỹ cho tôi hỏi tôi phải làm thế nào để nhỏ lại như trc,t áp lực và phát trầm cảm vì béo,chân tôi cảm thấy to ra nhanh và đui nũa...tôi ăn kiêng cam thay mệt và k thể giảm,t áp lực vô cùng! Làm on hãy giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bác sĩ đang rất hiểu là bạn đang cảm thấy rất buồn vì không giảm cân được,bạn đừng quá lo nhé. Giảm cân là 1 quá trình chứ không phải ngày 1 ngày 2,vì vậy nếu cảm thấy quá khó khăn,hãy tới gặp bác sĩ dinh dưỡng bạn nhé,bác sĩ sẽ xem xét các vấn đề của bạn, có các bệnh lý đi kèm không để giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất nhé. Thân