Nam, sn1961,cao 171cm, nặng 76kg, có kết quả xét nghiệm máu như hình .xin lời khuyên của bác sĩ
Trả lời:
chào bạn! nhìn vào xét nghiệm này có thể chú đã bị tiểu đường kèm mỡ máu cao! và có micralbumin nước tiểu giới hạn bình thường, chú cần phải làm lại xét nghiêm tiểu đươngf thêm một lần nữa để chấn đoán chính xác xem có phải bị đái tháo đường hay không, hay chỉ là mới rối loạn dung nạp đường huyết điều chỉnh chố độ ăn, còn mỡ máu của chú giờ tạm thời cần điều chỉnh chố độ ăn nhiều rau, giảm phụ tạng động vậy! để lâu 2 bệnh này có thể làm cho động mạch xơ vữa! dẫn tới các nguy cơ bệnh tim mạch, và đột quỵ não do dơ vữa mạch nhé