Em lớp 6 cao 11 tủi, và em cần bác sĩ chỉ em cách giảm cân nhanh, an toàn, k tốn tiền và có hiệu quả cao tại nhà với. Em 87 kg. Em cao 165cm. Ai cũng nói em mập hết. Bác sĩ giúp em với, em k hề hài lòng vs thân hình hiện tại tí nào. Lâu lâu em lại có ý nghĩ tự tử. Em cần bác sĩ giúp ngay.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có cảm thấy mặc cảm về bản thân nhiều hay không?trước mắt hãy tới gặp chuyên viên tâm lý,để bỏ được cảm giác muốn tự tử,sau đó hãy tới khám dinh dưỡng bạn nhé?cần xác định xem bạn mập là do bênh lý hay do chế độ ăn,lúc đó mới can thiệp tốt được bạn nhé. Thân