Chúa hay ngứa hậu môn nhưng không ngứa nhiều và không xuyên suốt . 2 bên mông cháu có nỗi mụt như mụn và sờ tay thì thấy như viêm nang lông nhưng gần đây cháu thấy đau thốn kiểu sợ nhẹ thì đâu ấn vào không có u hay mụt ấn vào ko đau . Cháu bị rối loạn lo âu vài năm và gần đây cháu thấy tái lại bác sĩ cho cháu hỏi nó có ảnh hưởng gì không ạ . Cháu còn trẻ không muốn dùng thuốc cháu tự vượt qua ngững cơn hoảng loạn ( gần đến thì cháu tự kiềm chế bản thân ) như v có tốt không hay ạ hay cháu nên đi khám bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Về bệnh rối loạn lo âu thì bạn có biểu hiện tái lại, vì thế bạn nên đi khám lại để được khám và điều trị nhé. Còn về phần ngứa thì có thể bạn đang bị viêm nhiễm da quanh hậu môn và vùng mông. Bạn nên đi khám Da.liễu để được điều trị nhé Thân mến